Giới thiệu

Chúng tôi tốt nhất?

Với tinh thần bán hàng trung thực, hài hước, lấy 4 đối tượng sản phẩm, khách hàng, chất lượng dịch vụ, nhân sự làm trọng tâm, chúng tôi cực kì chú trọng đến xây dựng quy trình cung cấp dịch vụ chuẩn, không ngừng nâng cấp

 

TIÊN PHONG

Chúng tôi tiên phong mang lại những giải pháp di động mới và đột phá trong ngành công nghệ di động. Sản phẩm điện thoại, máy tính bảng được chúng tôi cung cấp luôn đầu tiên tại thị trường với giá siêu hấp dẫn chưa từng có và kèm theo đó với vô vàn quà tặng

 

KINH NGHIỆM

Chúng tôi có tổng số 15 năm kinh nghiệm làm việc chuyên về điện thoại với các thương hiệu nổi tiếng như: Nokia, Apple, Samsung, HTC, LG, Sony, Asus … Trang Thiên Long Mobile tự tin có thể thỏa mãn bất cứ yêu cầu nào của bạn.

 

SÁNG TẠO

Chúng tôi là tập thể những người trẻ đầy nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo ra các dịch vụ và giá trị mới. Các dịch vụ độc đáo của Trang Thiên Long Mobile giúp bạn tiếp cận khách hàng bằng những cách thức thân thiện và hiện đại nhất.

 

BẢO HÀNH

Các sản phẩm được kinh doanh tại Trang Thiên Long Mobile luôn được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng về sản phẩm với quy trình nghiêm ngặt nhằm hạn chế tối đa những phiền muộn  tới khách hàng thân yêu và các sản phẩm sẽ được bảo hành tốt nhất.

adminBảng giá